Trong cuộc họp đầu tuần tháng 11, Ban lãnh đạo cùng các thành viên Timland đã vinh danh và chúc mừng những chiến binh kinh doanh có thành tích bán hàng tốt nhất tuần vừa qua (29/10-5/11/2018).

Danh sách vinh danh trân trọng gọi tên các chiến binh sales xuất sắc sau:

  • Nguyễn Hoàng Anh (CMO)
  • Trần Văn Nghĩa (CCO)
  • Dương Đức Chiến (trưởng phòng KD1)
  • Nguyễn Thị Uyên (trưởng phòng KD2)
  • Nguyễn Lê Ngân
  • Lê Thanh Huệ
  • Dương Thị Mỹ Hảo
  • Nguyễn Văn Tiền
                                   Top 3 chiến binh sale Timland xuất sắc nhất tuần 1 tháng 11

Tại buổi vinh danh, các chiến binh sale  đã cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm bán hàng trong tuần qua và cùng rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá sau mỗi thành quả đạt được.

Mở đầu buổi chia sẻ là anh Trần Nghĩa – giám đốc Kinh doanh Timland với câu chuyện “chốt khách” nhiều cảm xúc chỉ trong chưa đầy 24 tiếng và bí quyết chốt căn đúng người, đúng thời điểm.

Chị Nguyễn Lê Ngân, kể về lần đầu tiên “chốt sale” thành công sau 6 tháng kiên trì với nghề sale thì lại không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc sau những ngày vất vả cuối cùng cũng hái được quả ngọt. Chị cũng không quên chia sẻ với những bạn sale mới, đang trăn trở với nghề, chưa gặt hái được kết quả “Hãy cứ cố gắng, cứ phấn đấu, cứ làm việc hết mình rồi thành công sẽ đến với các bạn”.

Bạn Lê Thanh Huệ, chiến binh xuất sắc nhất tuần với 3 giao dịch đã chia sẻ lại câu chuyện bán hàng trong tuần vừa qua với đầy đủ cung bậc cảm xúc vui buồn, hào hứng và vỡ òa bất ngờ trước quyết định “chốt căn” từ những vị khách khó tính.

              Uyên Nguyễn- trưởng phòng kinh doanh 2 chia sẻ bí quyết chốt sale nhờ tạo dựng niềm tin với khách hàng

Uyên Nguyễn- trưởng phòng kinh doanh 2 lại chia sẻ về câu chuyện bán hàng của bản thân dựa trên chính sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình trong suốt nhiều năm qua. Qua đó, nhắn nhủ các bạn sale mới hãy luôn giữ cho mình tâm thế làm bạn, làm người đồng hành tin cậy, nhiệt tình, chân thành của khách hàng. Bởi có được lòng tin của khách hàng, là bạn đã có tất cả.

Đến với câu chuyện “theo đuổi”một khách hàng cũ không mệt mỏi trong suốt 2 tháng của anh Dương Chiến, các chiến binh Timland đã rút ra bài học sâu sắc về sự kiên trì, bền bỉ trong việc chăm sóc khách hàng cùng lời khuyên “Phải không ngừng tận dụng, duy trì, làm nóng mối quan hệ với tệp khách cũ để không bỏ quên “may mắn có sẵn” của chính mình” từ vị trưởng phòng kinh doanh 1 tài năng.

Góp mặt trong buổi lễ vinh danh còn có thành viên mới của Timland- bạn Dương Thị Mỹ Hảo cùng câu chuyện “chốt khách” với sự giúp đỡ nhiệt thành của trưởng phòng kinh doanh 3-Trần Giang Nam. Thêm một lần nữa, môi trường làm việc chân thành, gắn kết, sẻ chia, hết mình vì “đồng đội” tại ngôi nhà chung Timland lại tỏa sáng lấp lánh và góp phần đem đến thành công.

Anh Nguyễn Hoàng Anh- CMO chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh từ giao dịch thành công Shophouse trong tuần qua.

Riêng anh Nguyễn Hoàng Anh – giám đốc truyền thông Timland với câu chuyện chốt thành công giao dịch Shophouse Vinhomes Gardenia trị giá gần 9 tỉ đã giúp các bạn sale rút ra được rất nhiều bài học quý báu về  kinh nghiệm xử lí các tình huống phát sinh trong quá trình giao dịch cũng như bí quyết làm chủ cuộc đàm phán thương lượng giá của môi giới giữa các bên…

Chắc chắn, những câu chuyện thực tế được chia sẻ từ chính người trong cuộc cùng các bài học kinh nghiệm được rút ra sẽ là những hành trang quý báu, là động lực cố gắng cho các chiến binh khác của Timland tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.

Một tuần mới bắt đầu, chúc các Timland-er có một tuần làm việc thật hiệu quả với thật nhiều giao dịch và thật nhiều gương mặt mới được vinh danh!

Đừng quên, nếu muốn trở thành đồng đội của chúng tôi, hãy nhanh tay đăng kí ngay tại đây!

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

Timland vinh danh những “chiến binh” xuất sắc nhất tuần 1 tháng 11
Đánh giá bài viết!