TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO

Duy nhất tại TIMLAND các bạn sẽ được trải nghiệm, tham quan các “đại dự án của Vinhomes” đã và sắp ra mắt trong thời gian tới như: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Hưng Yên …. thông qua công nghệ thực tế ảo (VR)

Đây là công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay giúp các bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh với khách hàng trong quá trình tư vấn 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

TIMLAND TUYỂN DỤNG


? 50 SIÊU CHIẾN BINH BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

? CAM KẾT TẶNG 50 TRIỆU NẾU 6 THÁNG KHÔNG CÓ GIAO DỊCH

? CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN HÀNG ĐẦU

? BẠN MUỐN TRONG T.O.P BEST SELLER CỦA NGHỀ MÔI GIỚI BĐS?

Ứng tuyển ngay

TIMLAND CÓ GÌ CHO CÁC BẠN

1. THAM GIA 12 BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Các nhân sự mới khi gia nhập TimLand sẽ được tham gia khoá đào tạo 12 buổi huấn luyện chuyên sâu thực chiến duy nhất tại Việt Nam. Được đào tạo bởi các huấn luyện viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề môi giới bất động sản.

Khi đã được trang bị đầy đủ “vũ khí” các nhân sự sẽ được tham gia vào các phòng kinh doanh và “tham chiến” các dự án công ty đang triển khai.

Xem chi tiết nội dung khóa đào tạo: Tại đây!

2. XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Các nhân sự kinh doanh tại TimLand được Công ty hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp với: bộ ảnh thương hiệu cá nhân, website cá nhân, saleskit,…

HỆ THỐNG website cá nhân của  nhân sự Timland!

3. HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

– Mỗi tháng được chuyển từ 30-50 khách nếu bạn xứng đáng!

– Timland đang sử dụng hệ thống CRM để quản lý thông tin của KH rất chuyên nghiệp. Mọi công việc được quy trình hóa giúp cho bất kỳ bạn nhân viên mới nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh chóng.

– Với một lượng KH gia tăng rất lớn hàng tháng lên đến hơn 1000 KH thì việc dùng hệ thống quản lý KH sẽ giúp các bạn sales quản trị tốt thông tin KH và khai thác tốt giá trị gia tăng từ KH đã có.

4. CƠ HỘI BỨT PHÁ THU NHẬP

Các “đại dự án” Vinhomes của tập đoàn Vingroup đang và sắp ra mắt thị trường trong thời gian tới như: Vinhomes Smart City, Vinhomes Cổ Loa, Vinhomes Giảng Võ,…

– Bí quyết để bán hàng, trung bình 2 căn/tháng, thu nhập tối thiểu 50tr/tháng.

– Cách tìm kiếm khách hàng online, offline, cách xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp cho môi giới  trong thời đại công nghệ 4.0.

– Bí quyết hẹn gặp và chốt sales đỉnh cao trong nghề môi giới BĐS cao cấp.

5. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG

Đội ngũ TimLand là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết và máu lửa. TimLand mang đến môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, năng động cho mọi thành viên trong công ty, tạo điều kiện tối ưu cho các cá nhân có cơ hội phát triển và tỏa sáng.

Ngoài công việc, các nhân sự TimLand còn tham gia các hoạt động vui chơi, văn hóa khác như: bóng đá, văn nghệ, Teambulding, từ thiện, du lịch,….

 BẠN SẼ PHÙ HỢP NẾU BẠN:

1. Có MÁU kinh doanh, YÊU THÍCH bán hàng từ nhỏ

2. Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội

3. Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục đến 21h trong vài tháng

4. Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN

5. Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.

Ứng tuyển ngay

Thông tin liên hệ: Ms.Bích Ngọc

Hotline: 0967.710.237

Email: info@timland.vn / tuyendung.timland@gmail.com