I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần TIMLAND được thành lập ngày 19/01/2018 với sự hợp nhất của 3 công ty.

III. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn dài hạn

Về lâu dài, mục tiêu phát triển của CTCP TimLand là phấn đấu đạt Top 1 về chất lượng tư vấn bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Tầm nhìn ngắn hạn

Đến năm 2022, TimLand phấn đấu đạt Top 15 đơn vị xuất sắc trong các đại lý phân phối chính thức của Vinhomes.

IV. SỨ MỆNH

Với xã hội: Cho đi là còn mãi

Phấn đấu phát triển bền vững dựa trên nền tảng đạo đức xã hội, Timland luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người công dân trong các công việc chung của dân tộc, đất nước.

Với đối tác: Triết lý kinh doanh win-win

Công ty cổ phần Timland luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành người đồng hành uy tín, tin cậy và phát triển bền vững của các đối tác.

Win – Win

Với thị trường: Chuyên nghiệp, uy tín

Đào tạo và cung cấp ra thị trường đội ngũ chuyên viên tư vấn: chuyên nghiệp, có TẦM và có TÂM, Timland đặt mục tiêu sẽ làm thay đổi cái nhìn, quan điểm của xã hội về nghề môi giới, đáp ứng tối ưu những đòi hỏi khắt khe của mọi khách hàng.

Với khách hàng: “TẬN TÂM TỪ TRÁI TIM”

Timland cam kết cung cấp đến quý khách hàng và các nhà đầu tư những dịch vụ tư vấn nhà ở, bất động sản đầu tư chất lượng, phù hợp nhất. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị cuộc sống đẳng cấp, hoàn thiện nhất cùng các cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, an toàn nhất từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, khách quan, nhiệt tình và tận tâm nhất!

Với tập thể: Đoàn kết là sức mạnh

Luôn tâm niệm “đi cùng nhau, không gì là không thể”, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Timland luôn đề cao tinh thần đoàn kết, sẻ chia, giúp đỡ giữa các thành viên trong công ty. Đồng thời đảm bảo xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện phát triển tối ưu và công bằng cho mọi nhân viên.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Đặt chữ tâm lên hàng đầu trong việc xây dựng và phát triển của công ty, Timland cam kết luôn tôn trọng pháp luật, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên quyền lợi của bản thân.

TẦM

Timland phấn đấu xây dựng đội ngũ tư vấn bất động sản chuyên sâu, chuyên nghiệp nhất, có kiến thức, kĩ năng, hiểu biết, mang đến những giá trị vượt trội để phục vụ cho khách hàng.

TÍN

Lấy chữ “Tín” làm trọng, Timland cam kết tôn trọng và bảo vệ mọi thông tin cũng như quyền lợi của khách hàng. Coi niềm tin của khách hàng chính là giá trị cốt yếu, quyết định đến thành công bền vững của Timland.

VI. VĂN HÓA TIMLAND

CHIA SẺ

Hiểu thấu những khó khăn, vất vả trong nghề môi giới, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên TimLand luôn đồng cảm, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn, thử thách của các cá nhân trong công việc cũng như cuộc sống.

Đồng thời, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thành viên có cơ hội học hỏi, cọ sát, giao lưu để cùng nhau theo đuổi ước mơ và vươn tới thành công.

MÔI TRƯỜNG MỞ

TimLand mang đến môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, năng động cho mọi thành viên trong công ty, tạo điều kiện tối ưu cho các cá nhân có cơ hội phát triển và tỏa sáng.

Đặc biệt, TimLand luôn mở rộng cửa, trải thảm đỏ đón nhân tài đến với công ty, để cùng chung sức xây dựng, gặt hái thành công và khẳng định tầm vóc của bản thân trong nghề môi giới bất động sản.

VII. HOẠT ĐỘNG – VĂN HÓA