Sáng nay, thứ Hai ngày 21/1/2019, tại văn phòng chính Công ty CP Timland đã diễn ra cuộc họp đầu tuần cuối cùng của tháng 1/2019. Như thường lệ, Timland vinh danh các chiến binh sale có thành tích xuất sắc nhất tuần và đề ra các kế hoạch cho tuần làm việc cuối cùng trước tết Âm lịch cũng như lên kế hoạch cụ thể cho chương trình Thiện nguyện “Nâng bước em thơ” và Gala Timland Year End Party 2018 được tổ chức vào ngày 29-30/1/2019 tới!

Khác với thường lệ, trước khi bước vào buổi họp đầu tuần, hôm nay, các cổ động viên nhiệt tình Timland đã có một cuộc bình luận ngắn, chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Jordan vào tối qua.
Ngay sau đó, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Hoàng Anh- Giám đốc Truyền thông Timland trân trọng mời các “cầu thủ” đã có những pha “ghi bàn” xuất sắc trong tuần qua bước lên bục vinh danh và chia sẻ về những trải nghiệm chốt căn của mình. Đã có 3 gương mặt xuất sắc nhất được vinh danh, bao gồm:

  • Ms. Uyên Nguyễn (Trưởng nhóm KD2)
  • Ms. Nguyễn Thị Huệ
  • Ms. Nguyễn Thị Thu Hằng

Trước khi chia sẻ về giao dịch của mình, chị Hằng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đại gia đình Timland, đội ngũ Admin, bạn “Nam Béo” (Biệt danh của Mr. Trần Giang Nam- Trưởng nhóm KD3) và đặc biệt là Trưởng nhóm KD5- Mr. Văn Hậu đã hỗ trợ chị rất nhiệt tình trong giao dịch vừa rồi.
Chị Hằng kể, khách của chị vốn là bạn cũ, cùng học đại học. Một lần tình cờ thấy chị đăng bài lên face book thông báo về việc mình đang bán dự án bất động sản thì bạn có inbox nói chuyện, hỏi han. Khi đó, bạn chị quan tâm Shophouse và chị Hằng đã hỗ trợ bạn hết mình bằng việc gửi các thông tin liên quan đến Shophouse cho bạn.

Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu, nhận thấy nguồn tài chính không phù hợp để đầu tư Shophouse, bạn chị Hằng đã quyết định tìm hiểu về dự án Vinhomes West Point. Sau một vài ngày tư vấn, vị khách đã quyết định chốt căn của chị Hằng.
Chia sẻ về bài học rút ra, chị Hằng muốn gửi gắm đến những bạn mới vào bất động sản rằng hãy kiên nhẫn và bằng mọi cách, mọi phương tiện hãy thông báo cho những người thân quen của các bạn biết về việc bạn đang làm gì, bán dự án nào. Bởi rất có thể chính những người thân quen đó sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.

Chị Nguyễn Thị Huệ, người vừa có giao dịch dự án Himlam Bắc Ninh thì lại chia sẻ một tình huống chăm sóc khách rất thú vị. Được biết, vị khách mua dự án của chị vốn là khách quen, đã từng chốt giao dịch của chị khoảng 2 tháng trước.
Theo đó, mặc dù được rất nhiều Sale săn đón nhưng anh khách chỉ tin tưởng chị Huệ và lựa chọn chị là người đồng hành. Sau khi mất rất nhiều thời gian tìm hiểu dự án, tham khảo các sale khác về chính sách dự án, cuối cùng chị Huệ đã hỗ trợ được khách xuống cọc thành công với phương án tài chính phù hợp nhất!

Chia sẻ về thành quả của mình, chị Huệ cho rằng để có được thành công, mỗi người sale cần phải cố gắng hết sức, phục vụ tận tình thì khách hàng sẽ tin tưởng và tìm đến mình. Chị cho rằng điều khiến khách hàng tin tưởng nhất ở người sale chính là thông tin minh bạch, hiểu rõ dự án và thái độ nhiệt tình, hỗ trợ hết mình. Chị cũng khuyên các sale đừng từ bỏ khi khách hàng vẫn còn cơ hội mua dự án và mong muốn sở hữu sản phẩm thì hãy cố gắng hết sức để giúp khách hàng và gặt hái được thành quả cho chính mình.

Kết thúc phần vinh danh, ông Nguyễn Hoàng Anh thay mặt ban tổ chức, đã triển khai và thống nhất các kế hoạch về chương trình Lễ tổng kết và vinh danh cuối năm của Công ty CP Timland. Đồng thời, có những khích lệ, động viên các chiến binh Timland tiếp tục có những bứt phá và bùng nổ trong những ngày cuối cùng của năm Âm lịch này.

Đặc biệt, thay mặt Ban tổ chức chương trình Thiện nguyện “Nâng bước em thơ tới trường”, ông Nguyễn Hoàng Anh cũng đã có những chia sẻ về hoàn cảnh của các em học sinh Trường Tiểu học & Trung học cơ sở A Đú Sáng tại Kim Bôi, Hòa Bình.

Được biết, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở A Đú Sáng hiện có 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cá biệt có 3 trường hợp học sinh bị bệnh máu trắng, 1 trường hợp mồ côi cha mẹ và rất nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Ước mong đơn giản của các em mỗi khi tết đến xuân về chỉ đơn giản là có một bữa cơm thật no chứ chẳng dám mơ một tấm áo mới hay gói kẹo mừng năm mới.

Chia sẻ và cảm thông với hoàn cảnh của các em nhỏ nghèo hiếu học của trường A Đú Sáng, ông Nguyễn Hoàng Anh kêu gọi các nhân viên công ty cùng bạn bè, người thân, quý khách hàng và đối tác cùng hưởng ứng tinh thần chia sẻ đùm bọc, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, cùng nhau mang đến 1 cái tết đầm ấm, yên vui cho các em nhỏ hiếu học nơi vùng cao Hòa Bình.

Quý vị có lòng hảo tâm, muốn chia sẻ khó khăn với các em nhỏ của trường A Đú Sáng, xin vui lòng gửi về địa chỉ sau:

Ms. Quyên Vũ – Văn phòng Công ty CP TIMLAND
Tầng 9 tòa Báo Nông thôn Ngày nay, ngõ 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

Hoặc chuyển khoản theo cú pháp: HOTEN_TU THIEN gửi về tài khoản:

VU THI QUYEN
STK: 19030399303025
Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Thăng Long

Thời gian quyên góp: Đến hết ngày 27/01/2019.

Lưu ý: Vì điều kiện không cho phép, Timland KHÔNG nhận quà tặng là hiện vật. Quý nhà hảo tâm có lòng giúp đỡ xin vui lòng chuyển sang tiền mặt và gửi về địa chỉ trên. Chúng tôi sẽ thống kê chi tiết và gửi đến quý vị những thông tin cập nhật nhất về chương trình thiện nguyện!

Mọi sự giúp đỡ của quý vị là những món quà to lớn cho những trẻ em Trường TH & THCS A Đú Sáng của chúng tôi.

Thay mặt những trẻ em nghèo nơi Trường TH &THCS A Đú Sáng, chúng tôi cảm ơn và tri ân lòng tốt của quý vị!

Mọi vấn đề cần thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Mrs. Phương: 0916 060 030
  • Ms. Quyên: 0973 466 307
Timland họp đầu tuần và vinh danh các chiến binh có thành tích xuất sắc nhất tuần cuối tháng 1/2019
Đánh giá bài viết!