Sự thay đổi mô hình kinh doanh, TIMLAND và C&P PROPERTY chính thức trở thành F1 của Vinhomes

Sau 1 năm triển khai mô hình bán hàng trực tiếp O2O (online to offline), Vinhomes đã đạt được những thành công nhất định trong năm 2020 nhiều khó khăn, thách thức. Với mong muốn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai, năm 2021 Vinhomes tiếp tục phát triển mô hình bán hàng qua đại lý để triển khai các đại dự án của Vinhomes.

Sự thay đổi mô hình kinh doanh của Vinhomes

Năm 2020 Vinhomes tạm dừng triển khai bán hàng với mô hình đại lý và chuyển sang mô hình sale trực tiếp. Đây có thể nói là sự thay đổi mạnh mẽ của Vinhomes sau hơn 6 năm áp dụng mô hình đại lý (từ 13/10/2013 đến đầu năm 2020).

Phong-kinh-doanh-Vinhomes

Lễ ra quân khối kinh doanh – Công ty cổ phần Vinhomes

Nhưng cũng đúng thời điểm đó, đại dịch Covid 19 bắt đầu lan ra toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Lúc đó đội ngũ hệ thống sale bán hàng trực tiếp của Vinhomes đã gặp vô vàn khó khăn, thử thách để có thể có những giao dịch ở các đại dự án: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park. Tuy nhiên bằng sự chèo lái tài tình của các lãnh đạo Vinhomes, việc áp dụng hệ thống công nghệ vào bán hàng đã hỗ trợ các bạn sales tư vấn và chốt khách hàng dễ dàng hơn.

Sau 1 năm triển khai mô hình bán hàng trực tiếp, Vinhomes đã phát triển thành công mô hình kinh doanh O2O. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cũng như chuẩn bị lực lượng cho việc bán hàng ở các đại dự án sắp tới. Vinhomes tiếp tục phát triển hệ thống đại lý bán hàng, như một cánh tay nối dài của chủ đầu tư Vinhomes, dựa trên nền tảng áp dụng các công nghệ, quy trình đã có của mô hình O2O.

Cac-dai-ly-Vinhomes

Đại diện CĐT Vinhomes gặp mặt lãnh đạo các sàn bất động sản – Ngày 09/03/2021

Ngày 09/03/2021, ông Nguyễn Đức Quang – Phó tổng giám đốc kinh doanh & marketing đã đại diện chủ đầu tư Vinhomes đã có buổi gặp gỡ với hơn 70 lãnh đạo các sàn bất động sản có mong muốn trở thành đại lý phân phối F1 của Vinhomes. Trong buổi gặp mặt, ông Quang cũng đã vạch ra lộ trình triển khai sắp tới của Vinhomes. Song song với đó ông Quang cũng đưa ra những điều kiện và yêu cầu với các đại lý F1, và Vinhomes sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ vào trong việc quản lý bán hàng.

Khai mạc chương trình kickoff sale

Hôm nay, ngày 13/03/2021, Kinh Doanh 2 – Công ty cổ phần Vinhomes đã tổ chức chương trình kickoff sale và trao chứng nhận đại lý F1 cho 6 đại lý: Newstarland, Đất Xanh Miền Bắc, Tân Kiến, QTC, Hưng Thịnh Land, Timland và C&P Property.

Sale-dai-ly-Vinhomes-1

Phần đầu chương trình là ca khúc hết sức ý nghĩa đã được Kinh Doanh 2 lựa chọn để chào đón 6 đại lý với gần 1000 anh em chiến binh sale. Đó chính là ca khúc “Đi Về Nhà” với sự trình bày của nhóm nhạc Xkey Band.

Di-ve-nha-Xkey-Band

Tiếp theo, bà Phạm Thị Lan Phương – Giám đốc Kinh Doanh 2 Công ty Vinhomes phát biểu để chào đón 6 đại lý và gần 1000 sales về với mái nhà chung Vinhomes.

Ngay sau đó, bà Phạm Thị Lan Phương – Giám đốc Kinh Doanh 2 đã có những chia sẻ về thị trường bất động sản năm 2020 và xu hướng bất động sản nhà ở năm 2021. Cùng với đó bà Phương đã đào tạo kiến thức dự án cho gần 1000 sale của 6 đại lý phân phối.

Ba-Pham-Thi-Lan-Phuong-Vinhomes

Bà Phạm Thị Lan Phương – Giám Đốc Kinh Doanh 2 Công Ty Vinhomes

TIMLAND và C&P PROPERTY vinh dự được trở thành đại lý phân phối chính thức của Vinhomes

6 đại lý phân phối: Newstarland, Đất Xanh Miền Bắc, Tân Kiến, QTC, Hưng Thịnh Land, Timland và C&P Property nhận hoa và chứng nhận đại lý chính thức của Vinhomes.

Dai-ly-phan-phoi-Vinhomes

Bà Phạm Thị Lan Phương cùng với lãnh đạo các đại lý phân phối

Timland-dai-ly-f1-Vinhomes

TIMLAND và C&P PROPERTY vinh dự là đại lý F1 của Vinhomes

Ngo-Quoc-Dung-Giam-Doc-Timland

Ông Ngô Quốc Dũng – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Timland

Le-Quang-Chinh-Giam-Doc-C&P-Property

Ông Lê Quang Chính – Giám Đốc Công Ty C&P Property

Kết thúc chương trình, tất cả các sale của các đại lý cùng lên trên sân khấu để hát vang ca khúc: “Đường đến ngày vinh quang” cùng với ban nhạc Xkey Band.

Sale-dai-ly-Vinhomes

Sự kiện ngày hôm nay của Kinh Doanh 2 – Công ty Vinhomes dành cho 6 đại lý đã tiếp thêm nguồn năng lượng vô cùng dồi dào cũng như những kiến thức dự án cho gần 1000 sale. Đây sẽ là tiền đề cho 6 đại lý cùng với Kinh Doanh 2 sẽ có nhiều giao dịch ở các đại dự án và cùng nhau cán mốc doanh số theo mục tiêu đã đề ra.

TIMLAND và C&P PROPERTY chính thức trở thành đại lý F1 của Vinhomes
3 (60%) 4 votes