Sáng qua, thứ Ba ngày 29/1/2019, đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần Timland đã có mặt tại trường TH &THCS A Đú Sáng để tận tay trao các suất học bổng và quà tết cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường.

Tham dự sự kiện có đông đủ các thành viên Công ty CP Timland, Đại diện nhà trường cùng các bậc phụ huynh và 40 em học sinh có mặt trong danh sách được trao học bổng đợt này.

Trải qua một hành trình dài hơn 2 giờ đồng hồ di chuyển từ Hà Nội về vùng đất Đú Sáng, Kim Bôi, đúng 8h45 phút, đoàn thiện nguyện Công ty CP Timland đã có mặt tại trường TH &THCS A Đú Sáng. Đón chúng tôi là Ban giám hiệu nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có mặt đông đủ.

Sau 15 phút ổn định, đúng 9h00, chương trình thiện nguyện bắt đầu. Đại diện nhà trường, ông Quách Văn Nhân- Hiệu trưởng trường TH &THCS A Đú Sáng đã có lời giới thiệu về đoàn thiện nguyện Timland với toàn thể phụ huynh và các em học sinh của nhà trường.

Ông Nhân cho biết trường TH & THCS A Đú Sáng hiện có hơn 300 em học sinh, trong đó có đến gần 100 em có hoàn cảnh khó khăn, nằm trong danh sách hộ nghèo của xã Đú Sáng.

Đặc biệt có 40 em học sinh, dù hoàn cảnh rất khó khăn song vẫn không ngừng nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập. Nhà trường hiện có 3 em bị mắc bệnh huyết tán, 11 em thiếu thốn tình cảm gia đình, có em mồ côi cha mẹ, có em bố hoặc mẹ mất sớm, có em gia đình ly hôn phải ở với ông bà, có em bị khuyết tật, là con thương binh, số còn lại các em đều thuộc diện hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

Thay mặt các bậc phụ huynh và trẻ em nghèo trường A Đú Sáng, ông Nhân bày tỏ sự vui mừng và lòng biết ơn trước những hành động sẻ chia, đùm bọc yêu thương của các thành viên Công ty CP Timland.

Thay mặt nhà trường, ông Nhân chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty một năm mới an khang, thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục lan tỏa tấm lòng cho đi – vốn là 1 nét đẹp trong văn hóa của Timland đến nhiều mái trường hơn nữa, góp phần nâng đỡ nhiều hơn những bước chân em thơ tới trường.

Chia sẻ về cơ duyên được gặp gỡ và giúp đỡ các học sinh trường TH & THCS A Đú Sáng, ông Nguyễn Hoàng Anh- Giám đốc Truyền thông Công ty CP Timland cho biết đó là một mối nhân duyên tốt lành khi được câu lạc bộ Hòa Bình Xanh giới thiệu điểm thiện nguyện là nhà trường. Ông cũng bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc với hoàn cảnh khó khăn mà các em học sinh của nhà trường đang gặp phải.

Với tâm nguyện được giúp đỡ, sẻ chia một phần nào đó những vất vả khó khăn mà các em học sinh đang mang trên vai, thay mặt Công ty CP Timland và các nhà hảo tâm đã tham gia quyên góp từ thiện, ông Nguyễn Hoàng Anh đã trao tặng:
– 12 suất học bổng, mỗi học bổng trị giá 3.000.000 đồng và 1 phần quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019
– Cùng 28 phần thưởng, mỗi phần thưởng trị giá 300.000 đồng và 1 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Hoàng Anh và ông Trần Nghĩa đại diện đoàn từ thiện Timland trao học bổng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó tại trường TH & THCS A Đú Sáng

Ông Nguyễn Hoàng Anh hi vọng với món quà bé nhỏ mà Timland và các nhà hảo tâm trao tặng, các em học sinh của trường TH & THCS A Đú Sáng sẽ có 1 cái tết ấm áp và tràn ngập tiếng cười, giúp các em thêm tự tin và vững bước tới trường.

Đáp lại những tình cảm mà Công ty CP Timland trao tặng, đại diện các học sinh được nhân học bổng, em Bùi Hồng Hạnh, học sinh lớp 9 đã cho biết, em và các bạn rất xúc động trước những món quà mà các cô chú Công ty Timland và các nhà hảo tâm đã trao tặng. Thay mặt cho các bạn học sinh được nhận quà và học bổng, em hứa sẽ học tập thật tốt, mai này lớn lên làm người có ích cho xã hội, để không phụ sự giúp đỡ và kì vọng của mọi người ngày hôm nay.

Một vị đại diện các bậc phụ huynh có con em được nhận học bổng cũng lên phát biểu, gửi lời cảm ơn đến đoàn thiện nguyện Timland và chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt, thành công hơn nữa. Đồng thời chúc tất cả các thành viên trong đoàn đón một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kết thúc chương trình, đoàn thiện nguyện cùng ban giám hiệu, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, ghi dấu một hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa trước thềm xuân mới Kỷ Hợi 2019.

 

Vậy là chương trình thiện nguyện “Nâng bước em thơ tới trường” do Công ty CP Timland tổ chức đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp.
Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân sự Công ty CP Timland, các nhà hảo tâm, Ban Giám hiệu trường TH & THCS A Đú Sáng, hội phụ huynh và các em học sinh của nhà trường đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi tổ chức thành công sự kiện này.

Xin kính chúc quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe và thành công!
Chúc nhà trường TH & THCS A Đú Sáng cùng các em học sinh một kì học mới khí thế mới với nhiều thành quả mới!

Timland và hành trình thiện nguyện “Nâng bước em thơ tới trường”
Đánh giá bài viết!