Ngay sau khi kết thúc chuyến thiện nguyện “Nâng bước em thơ tới trường”, chiều cùng ngày 29/1/2019 đại gia đình Timland đã có chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại V-Resort Kim Bôi Hòa Bình. Tại đây, các thành viên công ty đã có dịp nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Trên tinh thần “work hard, play hard – làm hết sức, chơi hết mình”, những chiến binh Timland đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy ắp tiếng cười trong chương trình “Timland Team Building 2019: Vượt gian nan đập tan thách thức”.

Đây cũng là dịp để các nhân sự Timland thêm gắn bó, sẻ chia và phát huy tinh thần đoàn kết, hết mình vì đồng đội – vốn là một nét văn hóa đẹp đẽ, khác biệt của người Timland.

Sau bữa trưa vui vẻ tại nhà hàng Minh Anh và nghỉ ngơi, đúng 14h chiều, các chiến binh Timland đã tập trung đông đủ tại sân vận động V-Resort, sẵn sàng cho cuộc đua giành giải quán quân Timland Team Building 2019.

 

Trước khi cuộc đua chính thức bắt đầu, các đội đã tranh thủ chụp ảnh tạo dáng và chuẩn bị cho đội mình những câu slogan độc và chất nhất!

14h10’, cuộc đua chính thức bắt đầu. 5 đội chơi tương ứng với 5 màu: Xanh(KD1), Vàng (KD3), Tím (khối Office), Hồng (KD2), Da Cam (KD5) đã sẵn sàng chinh phục các thử thách mang tên:
– 5 người 6 chân
– Chạy tiếp sức
– Và cuối cùng là trò chơi hiểu đồng đội

Đã có rất nhiều tình huống hài hước xảy ra bên cạnh những màn thi đấu căng thẳng. Các đội chơi ngoài việc đoàn kết cùng nhau phát huy hết mọi năng lực nhằm đạt được kết quả cao nhất trong trò chơi 5 người 6 chân còn có những phút giây cười ngả nghiêng với trò chơi chạy tiếp sức khi các thành viên liên tục ngã nhào trước thử thách chạy chống tay quay 10 vòng trước khi chạy đến đích.

Đặc biệt, với trò chơi hiểu đồng đội, các nhân sự Timland lại thêm phần hiểu rõ hơn về tính cách, sở thích cũng như quê quán, gia đình của chính những người “anh em” trong ngôi nhà chung Timland đang đồng hành cùng mình.

Mặc dù đã có những đội thi chưa có câu trả lời đúng, chưa hiểu rõ ý đồng đội của mình. Song chắc chắn sau cuộc thi này, mọi thành viên trong công ty sẽ ngày càng hiểu và quan tâm đến nhau hơn nữa, khiến Timland không chỉ là môi trường làm việc mà còn là ngôi nhà thân thương thứ hai của tất cả mọi người.

Khép lại chương trình Timland Team Building 2019, bằng tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết cùng sự gắn bó, thấu hiểu giữa các thành viên, đội màu Da Cam- KD 5 đã giành được chiến thắng sau cùng với giải thưởng lên đến 1.000.000 đồng.

 

Các đội thi Màu Tím (Khối Office), Màu Xanh (KD1), Màu Hồng (KD2) và Màu Vàng (KD3) lần lượt giữ các vị trí Á quân, giải Ba và giải Khuyến khích.

Ngay sau chương trình Team Building, các chiến binh nam của gia đình Timland tiếp tục có một trận đấu giao hữu bóng đá giữa 2 đội: Mặc Áo và Không Áo. Trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng giữa các cầu thủ đá bóng bằng chân trần.
Kết quả chung cuộc 1-0 đã nghiêng về đội chơi Mặc Áo do Mr. Cường Media làm đội trưởng. Đội Không Áo do Mr. Dương Chiến làm đội trưởng đành ngậm ngùi thua cuộc với 0 bàn thắng ghi vào lưới đội bạn.

Trải nghiệm “Timland Team Building 2019: Vượt gian nan đập tan thách thức” đã chính thức khép lại. Song những xúc cảm và hình ảnh đẹp vẫn còn mãi trong trái tim người Timland. Hi vọng sang năm mới 2019 gia đình Timland sẽ có thêm nhiều trải nghiệm Team Building hấp dẫn hơn nữa để các thành viên thêm yêu quý và gắn bó với ngôi nhà chung tuyệt vời này!

Còn bây giờ hãy tận hưởng một kì nghỉ Tết thật vui vẻ đang đến rất gần và cùng nhau quyết tâm cho một năm mới thành công mới, thắng lợi mới nào Timland-ers ơi!

Timland Team Building 2019: Vượt gian nan đập tan thách thức
Đánh giá bài viết!