Cần tuyển Content Marketing có kinh nghiệm về bất động sản càng tốt, nếu chưa thì sẽ được đào tạo. Cam kết công việc ổn định, lâu dài, công việc đơn giản hằng ngày chỉ cần làm tình với chữ để tạo nên những đứa con nội dung tinh thần bất diệt.

+ Số lượng: 05, giới tính: không phải là nam là ok, tuổi: ưu tiên 9x

+ Yêu cầu: Thích đọc sách, viết lách và làm thơ, cẩn thận, tỉ mỉ, chịu thương chịu khó, thích trai đẹp và yêu sự thực tế…Tốt nghiệp trường nào cũng được, loại gì cũng xong vì đằng nào bằng mang đến công ty nộp cũng để tủ kính…

+ Ưu tiên: Gia đình hoàn cảnh khó khăn, xuất thân nông thôn, mong muốn có công việc ổn định trang trải gia đình, có động lực vươn lên trong cuộc sống. Thích marketing đặc biệt marketing online.

+ Được: Đi làm như đi chơi, đi chơi như đi làm, môi trường trẻ thân thiện hoà đồng nhưng làm ra làm chơi ra chơi. Thu nhập không giới hạn, lương chính thức: 6 triệu + thưởng doanh số tháng, thưởng quý, thưởng năm…

Nói chung đừng sợ thiệt khi em là người xứng đáng. Đi làm ngay nếu anh và em mình có duyên bất động…..sản…!

Địa điểm làm việc: Tầng 9, Tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian làm việc: 8 tiếng / ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Được tham gia mọi hoạt động của công ty đi du lịch 1 năm 2 lần cực kỳ vui. Hay liên tục bùng nổ quà tặng bất chợt, Và hằng ngày cười rớt quai hàm với những người hài hước vui vẻ dễ dãi nhất Vịnh Bắc Bộ.

Dù bạn đã am hiểu về lĩnh vực bất động sản hay chưa? Hay muốn rèn luyện bản thân , học hỏi trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm và thích đảm đương nhiều nhiệm vụ một lúc thì khi đến với Cường, bạn sẽ có được nhiều thứ hơn là một công việc đơn thuần.

Mọi thông tin liên hệ:

– Nộp CV online tại địa chỉ mail: info@timland.vn

– Nộp CV trực tiếp tại: Công ty CP Timland, tòa Báo Nông Thông Ngày Nay, 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

– Liên hệ hotline: 0902.082.772 (Ms. Hằng – Phòng Nhân sự) để biết thêm chi tiết.

Tìm cộng sự: Cần tìm Content biết “Làm tình” cùng con chữ
Đánh giá bài viết!