Cơn địa chấn mang tên VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sắp bùng nổ tại chảo lửa BĐS phía Tây Thủ đô Hà Nội với hơn 3000 môi giới tham gia bán dự án. Cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt giữa các môi giới chính thức bắt đầu!

Ngay từ khi chưa công bố giá chính thức, bảng hàng tòa H3- tòa nhà đầu tiên của dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được mở bán đã nhanh chóng đổ một màu đỏ rực rỡ. Các tin nhắn ting ting chốt giao dịch rôm rả khắp các sàn. Rất nhiều môi giới đã có những giao dịch ngoạn mục chỉ trong chưa đầy 24h chốt khách!

Song, giữa cơn sốt nghìn độ C của dự án, vẫn còn rất nhiều môi giới ngoài kia đang lo lắng băn khoăn không biết tìm đâu ra nguồn khách hàng tiềm năng?

 • Có người đến giờ vẫn chưa nắm được quy trình tư vấn sao cho chuyên nghiệp để chốt khách hiệu quả nhất với dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ?
 • Có người sở hữu hàng trăm data khách hàng quan tâm dự án mà vẫn chưa thể có được giao dịch đầu tiên!
 • Có người chốt khách lia lịa nhưng chẳng được mấy đồng vì “cắt máu”!
 • Có người lúng túng, bỏ cuộc vì hễ gặp tư vấn là khách đòi cắt hoa hồng!
 • Có người làng nhàng vài ba giao dịch mỗi tháng muốn bứt phá mà không biết bắt đầu từ đâu?

Thấu hiểu những nỗi lo lắng, băn khoăn trên, đồng thời muốn thúc đẩy tinh thần sale BĐS, giúp các bạn bứt phá mọi giới hạn bản thân với dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, ban lãnh đạo Công ty CP Timland quyết định tổ chức đào tạo: “CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ & CÂU CHUYỆN THỰC TẾ ĐỂ BÁN 07 CĂN/ TUẦN VINCITYSPORTIA

THỜI GIAN:13h30-17h30 thứ Tư, ngày 05/12/2018
ĐỊA ĐIỂM:Phòng họp lớn Trung tâm Giao dịch BĐS TCO, Lô B2-R3-03 tầng B2, Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Chương trình đào tạo sẽ được tổ chức với sự tham gia của:

 1. Ông Ngô Quốc Dũng- CEO Timland với nội dung chia sẻ:
 • Tư duy triển khai bán hàng Vincity Sportia?
 • Thấu hiểu chân dung khách hàng VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ?
 • Làm sao để kiếm được 100 khách VinCity/tháng, 500 khách VinCity/tháng hoặc 1000 khách VinCity/tháng… bằng các kênh offline và online hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất?
 1. Ông Nguyễn Hoàng Anh- CMO Timland cùng bí quyết:
 • Công thức đột phá để trở thành Super Seller tại dự án VinCity Sportia?
 • Kinh nghiệm tạo phễu nguồn khách hàng thụ động bằng thương hiệu cá nhân, email marketing và content áp dụng với dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ?
 1. Ông Trần Nghĩa – CCO Timland sẽ đem đến:
 • Kỹ thuật chốt khách VinCity Sportia với các case study đàm phán thực tế và bí quyết bán hàng đỉnh cao mà 100% không cần cắt máu áp dụng vào dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.
 1. Ông Dương Đức Chiến- Trưởng phòng KD1 Timland:
 • Chia sẻ câu chuyện thực tế chốt 7 giao dịch VinCity/tuần và những tip “chốt khách” hiệu quả cho người mới vào nghề BĐS.

Thân mời anh chị em môi giới BĐS tại Hà Nội quan tâm, muốn bứt phá  hơn nữa với dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ tới tham dự và cùng nhau chia sẻ để học hỏi và gặt hái được những kết quả tốt nhất!

>>Đăng kí tham dự tại đây: https://goo.gl/54HKUd

*Lưu ý: Để việc chuẩn bị và phục vụ anh chị tới tham dự chương trình được tốt đẹp nhất, buổi đào tạo sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí giới hạn với 50 người đăng kí sớm nhất!

Anh chị quan tâm vui lòng đăng kí sớm tại link sau hoặc chia sẻ cho những người mà anh chị nghĩ buổi buổi đào tạo cần thiết cho họ để được giữ chỗ sớm nhất!

THÔNG TIN BUỔI ĐÀO TẠO:

?Thời gian: 13h30-17h30, thứ tư, ngày 05/12/2018
?Địa điểm: Phòng họp lớn Trung tâm Giao dịch BĐS TCO, Lô B2-R3-03 tầng B2, TTTM Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐĂNG KÍ THAM GIA MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Thông tin liên hệ: Ms. Hương Sen – 0983.232.924 – info@timland.vn
Link event: Công Thức & Câu Chuyện Thực Tế Để Bán 7Căn/Tuần VinCity Sportia

Công thức đột phá & câu chuyện thực tế để bán 07 căn/tuần VinCity Sportia
Đánh giá bài viết!