Nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần và ý chí chiến đấu của đội ngũ sale bất động sản Timland, mới đây, ban lãnh đạo Công ty đã ban hành chính sách Push Sale với phần thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 10.000.000 đồng (dành cho cá nhân) và 20.000.000 đồng (dành cho đội nhóm).

Theo đó, từ ngày 29/10/2018- 30/11/2018 tất cả các chuyên viên tư vấn BĐS tại Công ty Cổ phần Timland sẽ có cơ hội nhận giải thưởng Super Sale với phần quà lên đến 10.000.000 đồng tiền mặt nếu đạt được các kết quả sau:

  • Đạt được tối thiểu 05 giao dịch trong thời gian ban hành chính sách
  • Có số lượng giao dịch cao nhất công ty và chốt giao dịch trong thời gian sớm nhất

Điều kiện áp dụng: Các khách hàng giao dịch đặt cọc mới phát sinh từ ngày 29/10 trở đi, đã kí Văn bản thỏa thuận và nộp đủ 10% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, để thúc đẩy tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả giữa các thành viên trong các phòng kinh doanh, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Timland cũng quyết định sẽ trao giải Super Team với phần thưởng trị giá 20.000.000 đồng cho phòng kinh doanh xuất sắcđạt được kết quả sau:

  • Chốt tối thiểu 12 giao dịch trong thời gian ban hành chính sách
  • Có số lượng giao dịch cao nhất và sớm nhất công ty

Điêu kiện áp dụng chính sách: Tất cả các khách hàng giao dịch phải là khách hàng đặt cọc mới phát sinh từ ngày 29/10, đã kí Văn bản thỏa thuận và nộp đủ 10% giá trị căn hộ.

Ngay từ khi chính sách Push Sale được đưa ra, không khí thi đua giữa các cá nhân, đội nhóm sale tại Timland sôi nổi hơn bao giờ hết. Đã có những cá nhân đạt giao dịch ấn tượng chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên với 6 giao dịch.

Chia sẻ về chính sách mới của Ban lãnh đạo, các chuyên viên tư vấn tại Timland đều tỏ ra vô cùng hào hứng và bày tỏ mong muốn sắp tới, Timland sẽ áp dụng nhiều chính sách thúc đẩy hấp dẫn để đội ngũ sale của công ty có cơ hội thi đua, thể hiện hết mình và đạt được những kết quả cao nhất!

Thời gian áp dụng chính sách đã trôi qua 1 tuần, cùng chờ đợi những bùng nổ mạnh mẽ của các saleTimland trong thời gian sắp tới nhé!
Đặc biệt, nếu muốn gia nhập cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp của Timland, hãy đăng kí ngay tại đây!

Công ty Cổ phần Timland

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!

Timland tung chính sách Push Sales siêu hấp dẫn
Đánh giá bài viết!