Sáng nay, thứ Ba ngày 08/01/2019, tại văn phòng chính Công ty CP Timland đã diễn ra cuộc họp đầu năm. Tại cuộc họp, ông Nguyễn Hoàng Anh- Giám đốc Truyền thông Timland đã thay mặt ban lãnh đạo tuyên dương các thành viên có giao dịch xuất sắc nhất tuần đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động trong tháng cuối năm Âm lịch tại Timland.

Ngay đầu buổi họp, ông Nguyễn Hoàng Anh đã thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty Timland tôn vinh các chiến binh xuất sắc sau:
1. Nguyễn Thanh Loan
2. Dương Ánh Lâm
3. Trần Dân
4. Nguyễn Trọng Cường

4 chiến binh được vinh danh tuần 1/2019

Thay mặt các sales được vinh danh, chị Nguyễn Thanh Loan đã có những chia sẻ thú vị về giao dịch mới của mình. Chị kể: Khách hàng của mình là vợ chồng trẻ, đã được mình đưa lên thăm nhà mẫu. Anh chị chia sẻ là anh chị đã có 2 căn hộ chung cư rồi nhưng anh vẫn muốn mua thêm VinCity Sportia vì thích hệ thống tiện ích hiện đại tại đây. Tuy nhiên, anh chồng lại đi làm suốt nên việc sử dụng tiện ích là rất ít. Do đó, anh chị đang băn khoăn không biết có nên mua hay không.

Tuy vậy, hôm sau khi đang hỗ trợ khách hàng khác bên Time City thì chị Loan nhận được cuộc gọi của khách hỏi về việc có được chiết khấu giá bán hay không vì chị cũng được một sales khác đề nghị chiết khấu. Bằng kinh nghiệm của mình, chị Loan đã thuyết phục khách tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của mình vì chị tin rằng khách hàng tử tế sẽ nhận ra sự tận tâm và nhiệt tình của mình trong việc bán sản phẩm cũng như hỗ trợ tương tác khách về sau như: kí hợp đồng, hỗ trợ vay ngân hàng… giúp khách được yên tâm nhất với lựa chọn của mình.

Chị Thanh Loan chia sẻ về giao dịch tuần vừa qua

Nói về giao dịch trong tuần qua của mình, bạn Trọng Cường chia sẻ giao dịch của bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp Mạnh Nguyễn. Trọng Cường cũng gửi lời cảm ơn Mạnh Nguyễn vì đã tương tác, hỗ trợ từ khâu đưa khách đi tham quan nhà mẫu đến tư vấn khách, nhờ đó bạn đã chốt giao dịch thành công.

Rút ra bài học kinh nghiệm từ những chia sẻ về giao dịch tuần qua, ông Nguyễn Hoàng Anh cho rằng các cá nhân Sales BĐS Timland ngoài việc phấn đấu làm việc hết sức mình, nhiệt tình với khách, cần luôn duy trì tinh thần đoàn kết, tương trợ nhau một cách tự thoải mái, chân thành. Vì khi bạn giúp đỡ người này thì ngày mai cũng sẽ có các đồng nghiệp khác, hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn như vậy. Ông Hoàng Anh cũng hi vọng tinh thần đồng đội, đoàn kết của người Timland sẽ luôn tỏa sáng và trở thành nét khác biệt trong văn hóa làm việc tại Timland.

Cũng trong cuộc họp đầu tuần, toàn thể công ty đã vui mừng chào đón 3 thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung Timland. Hi vọng trong thời gian sắp tới các bạn sẽ đồng hành và có những bước phát triển mới, cùng các chiến binh Timland thực hiện những ước mơ và gặt hái được nhiều thành công mới.

Ngoài việc tuyên dương các chiến binh có giao dịch xuất sắc nhất tuần qua, tại cuộc họp, ông Nguyễn Hoàng Anh cũng đã có những nhắc nhở về tác phong làm việc của đội ngũ sales Timland.

Ông nhận thấy rằng trong khi có nhiều cá nhân không ngừng phấn đấu mỗi ngày thì cũng đã có những người ngủ quên trên chiến thắng, bắt đầu có những biểu hiện sa sút về tinh thần làm việc. Ông hi vọng sang tuần mới các bạn sales nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc và bùng nổ với cuộc chiến VinCity Sportia!

Ông Trần Nghĩa- Giám đốc Kinh doanh Timland cũng có những chia sẻ về nhiệt huyết làm việc của đội ngũ sale trong thời gian qua. Ông cũng nhấn mạnh chỉ còn 3 tuần nữa là đến tết Âm lịch Kỷ Hợi, và để đón một cái tết rực rỡ nhất cho chính mình và gia đình, các sales BĐS Timland cần phải cố gắng nhiệt huyết hơn nữa trong những ngày cuối năm này.

Ông Nghĩa cũng bày tỏ thất vọng về kết quả giao dịch của Timland trong tuần qua, nhất là trong sự kiện ngày 05-06/1/2019 vừa qua, Timland đã không gặt hái được kết quả như kì vọng.

Do đó, ông Nghĩa hi vọng và tin tưởng rằng trong tuần mới này, ở giai đoạn gấp rút trước thềm năm mới, các chiến binh Timland sẽ khơi lại niềm đam mê và nhiệt huyết chiến đấu để mang về những thành tựu rực rỡ nhất trong năm mới Âm lịch 2019.

Một tuần mới bắt đầu, chúc các chiến binh Timland thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để cùng bùng nổ thật nhiều giao dịch mới với VinCity Sportia!

Đặc biệt, nếu muốn tham gia vào ngôi nhà chung Timland và trở thành đồng đội của chúng tôi, hãy nhanh tay đăng kí ngay tại đây!

Công ty Cổ phần Timland- Đại lý F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!

Timland họp đầu năm và vinh danh các thành tích xuất sắc nhất tuần 1/2019
Đánh giá bài viết!