Ngày 7/5, Ban đào tạo Công ty CP Timland đã chính thức khai giảng khóa học “K02 – 20h Bứt Phá Khởi Nghiệp BĐS”

k02-20h-but-pha-khoi-nghiep-bds

Tiếp nối thành công của khóa học trước, ban lãnh đạo công ty Timland kì vọng khóa  đào tạo K02 này sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ, giúp các sale BĐS mới cũng như những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề được truyền lửa, trau dồi kĩ năng và sớm gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sớm nhất.

Khóa học được thực hiện trong 5 buổi, kéo dài từ ngày 7/5-13/5/2018 do đội ngũ huấn luyện viên thực chiến xuất sắc nhất tại Timland và các khách mời uy tín trong lĩnh vực sale BĐS thực hiện.

khai-giang-lop-hop-khoa-k02
Anh Ngô Quốc Dũng – Giám đốc điều hành công ty cổ phần TIMLAND phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Nội dung chương trình khóa đào tạo K02 được tiến hành rất bài bản: Từ việc cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan nhất về thị trường BĐS Việt Nam và thế giới, những cơ hội và thách thức cho những người mới vào nghề BĐS, cách xác định mục tiêu và lập kế hoạch sale hoàn hảo cho đến việc “bật mí” những bí mật, kinh nghiệm và kĩ năng chuyên sâu trong việc tư vấn dòng sản phẩm BĐS cao cấp, cách “chốt” khách nhanh chóng mà không cần cắt máu, bí quyết tìm kiếm khách hàng online hay hướng dẫn cách xây dựng thương hiệu cá nhân và vận hành hệ thống email marketing hiệu quả, bền vững nhất.

Tất cả các module này đã được các huấn luyện viên lần lượt chia sẻ qua mỗi buổi học và được học viên hưởng ứng nồng nhiệt và tích cực lĩnh hội.

Các học viên được khởi động với các bài thể dục vui nhộn để có năng lượng tốt nhất bắt đầu khóa học

Sau 5 buổi đào tạo, đã có 10 học viên xuất sắc nhất của khóa K02 được lựa chọn tham gia vào lớp huấn luyện đặc biệt. Học viên tham gia lớp học này sẽ được đào tạo các kiến thức và kĩ năng chuyên sâu để trở thành sale BĐS “triệu đô” chỉ trong thời gian ngắn nhất!

Kết thúc khóa học K02 – 20H bứt phá khởi nghiệp BĐS

Dự kiến, khóa học “20h Bứt Phá Khởi Nghiệp BĐS” K03 sẽ tiếp tục khai giảng vào tháng 6 tới và được đào tạo hoàn toàn miễn phí.

Các học viên quan tâm, yêu thích nghề BĐS hoặc muốn nâng tầm bản thân, phát triển hơn nữa trong lĩnh lực sale BĐS, có thể đăng kí tham gia khóa học này tại đây.

Timland: Khai giảng khóa K02 “20h Bứt Phá Khởi Nghiệp BĐS”
Đánh giá bài viết!