Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp tết đến xuân về là người Timland lại nhắc nhau cùng giúp đỡ, sẻ chia với những phận đời còn khó khăn, kém may mắn hơn mình để cùng nhau đón một cái Tết trọn vẹn, nồng ấm tình người.

Năm nay, địa điểm mà Timland lựa chọn để đồng hành, giúp đỡ là những học sinh nghèo vượt khó đến từ trường TH &THCS A Đú Sáng, thuộc địa phận Xóm Mới, xã Đú Sáng, huyện Kim Bôi, thành phố Hòa Bình.

Với ước mong thắp lên niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em nghèo hiếu học, Ban lãnh đạo Công ty CP Timland đã quyết định tổ chức Chương trình thiện nguyện: “NÂNG BƯỚC EM THƠ TỚI TRƯỜNG” nhằm gây quỹ và trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó của trường, giúp các em có thêm động lực học tập và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình thiện nguyện dự kiến diễn ra vào lúc 9h00 ngày 29.1.2019
Địa điểm: tại Trường TH &THCS A Đú Sáng, Kim Bôi, Hòa Bình

Theo dự kiến, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Timland sẽ trao tặng:
12 suất học bổng, mỗi học bổng trị giá: 3.000.000 đồng cho 12 học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc nhất năm học 2018-2019 của trường.
– Và 40 phần quà trị giá: 500.000 đồng cho 40 em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.
Tổng giá trị quà tặng dự kiến: 52.000.000 đồng

Trên tinh thần san sẻ yêu thương, lá lành đùm là rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, một cuốn sách, quyển vở có thể với con em chúng ta chẳng đáng là bao nhưng với những đứa trẻ vùng cao lại là cả kho báu…

Ban tổ chức chương trình thiện nguyện Timland KÊU GỌI các quý khách hàng, các nhà hảo tâm, các anh chị em, bạn bè, đối tác cùng chung tay góp sức để mang đến cho các em học sinh trường TH &THCS A Đú Sáng một cái tết no ấm, yên vui nhất.

Đồng thời san sẻ phần nào với những khó khăn của các em và gia đình trên hành trình kiếm tìm con chữ, giúp mỗi bước chân em đến trường chỉ toàn niềm vui, không còn nỗi lo cơm áo đè nặng trên đôi vai bé nhỏ.

Để được như vậy, chúng tôi rất mong quý khách hàng, đối tác, quý anh chị em, bạn bè thân hữu, bằng khả năng của mình, chúng ta cùng nhau góp sức vào hành trình “Nâng bước em thơ đến trường” cho học sinh nghèo trường TH & THCS A Đú Sáng.

Mọi sự giúp đỡ, chia sẻ của quý vị xin vui lòng gửi về địa chỉ sau:

  • Ms. Quyên Vũ – Văn phòng Công ty CP TIMLAND
    Tầng 9 tòa Báo Nông thôn Ngày nay, ngõ 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

Hoặc chuyển khoản theo cú pháp: HOTEN_TU THIEN gửi về tài khoản:

  • VU THI QUYEN
    STK: 19030399303025
    Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Thăng Long

Thời gian quyên góp: Đến hết ngày 27/01/2019.

Lưu ý: Vì điều kiện không cho phép, Timland KHÔNG nhận quà tặng là hiện vật. Quý nhà hảo tâm có lòng giúp đỡ xin vui lòng chuyển sang tiền mặt và gửi về địa chỉ trên. Chúng tôi sẽ thống kê chi tiết và gửi đến quý vị những thông tin cập nhật nhất về chương trình thiện nguyện!

Mọi sự giúp đỡ của quý vị là những món quà to lớn cho những trẻ em Trường TH & THCS A Đú Sáng của chúng tôi.
Thay mặt những trẻ em nghèo nơi Trường TH &THCS A Đú Sáng, chúng tôi cảm ơn và tri ân lòng tốt của quý vị!

Mọi vấn đề cần thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Mrs. Phương: 0916 060 030
Ms. Quyên: 0973 466 307

Chương trình Thiện nguyện Timland 2018 và hành trình” Nâng bước em thơ tới trường”
Đánh giá bài viết!