TẦM

Timland phấn đấu xây dựng đội ngũ tư vấn bất động sản chuyên sâu, chuyên nghiệp nhất, có kiến thức, kĩ năng, hiểu biết, mang đến những giá trị vượt trội để phục vụ cho khách hàng.

TÍN

Lấy chữ “Tín” làm trọng, Timland cam kết tôn trọng và bảo vệ mọi thông tin cũng như quyền lợi của khách hàng. Coi niềm tin của khách hàng chính là giá trị cốt yếu, quyết định đến thành công của Timland.

12 buổi huấn luyện chuyên sâu

Các nhân sự mới khi gia nhập TimLand sẽ được tham gia khoá đào tạo 12 buổi huấn luyện chuyên sâu thực chiến duy nhất tại Việt Nam. Được đào tạo bởi các huấn luyện viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề môi giới bất động sản.

Khi đã được trang bị đầy đủ “vũ khí” các nhân sự sẽ được tham gia vào các phòng kinh doanh và “tham chiến” các dự án công ty đang triển khai.

Xem chi tiết

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Toàn bộ nhân viên kinh doanh TimLand được Công ty hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp với:

– Chụp bộ ảnh thương hiệu cá nhân: trị giá 2 triệu đồng

– Hỗ trợ xây dựng website cá nhân: trị giá 3.6 triệu đồng

– Saleskit, chữ ký Email Marketing chuyên nghiệp

– Hỗ trợ quay Video phát triển kênh Youtube (nếu muốn)

Quản lý Data khách hàng

Hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp Getfly CRM giúp các chuyên viên tư vấn thuận lợi trong việc tương tác và quản lý data khách hàng với số lượng lớn với các ưu điểm vượt trội như:

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ đa kênh

– Nền tảng kết nối mở có thể kết nối được nhiều hệ thống khác nhau

– Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp SME, hỗ trợ làm việc mọi lúc mọi nơi

– Cung cấp dịch vụ gia tăng giúp doanh nghiệp vận hành khoa học và hoàn toàn tự động

Cơ hội bứt phá thu nhập 50 triệu/tháng

1. Bí quyết để bán 50 căn chung cư dự án Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Trung bình 3 căn/tháng, thu nhập tối thiểu 50tr/tháng.

2. Cách tìm kiếm khách hàng online, offline với Vincity. Cách xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp cho môi giới với công nghệ 4.0.

3. Chia sẻ casestudy về email marketing và tạo phễu khách hàng thụ động trong nghề môi giới BĐS. Bí quyết để kiếm được 100 khách/tháng với Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

4. Bí quyết hẹn gặp và chốt sales đỉnh cao trong nghề môi giới BĐS cao cấp, áp dụng Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

Môi trường làm việc năng động, thân thiện

TimLand làm việc với quy tắc Chia sẻ & Phát triển, “Tận tâm từ trái tim”, các thành viên trong Công ty sẽ được dẫn dắt, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm thành công cũng như kinh nghiệm thất bại từ những người đã đạt được thành quả nhất định trong lĩnh vực Bất động sản.

– Hiện nay TimLand có trên 100 nhân sự

– Thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể: Team Building, từ thiện, bóng đá, nghỉ mát,…

– Công ty cổ phần TimLand:

+ Trụ sở chính: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy

+ Chi nhánh: Royal City

welcome to timland

Đội ngũ Timland là những người trẻ chân thành, trách nhiệm, và nỗ lực hết mình vì công việc. Hãy đồng hành cùng chúng tôi!

TIMLAND dành tặng Ebook “12 bí quyết thành công trong nghề môi giới bất động sản” – (Tác giả: Nguyễn Hoàng Anh – CMO công ty cổ phần Timland) cho anh/chị/em môi giới mới chưa có được giao dịch BĐS đầu tiên còn loay hoay và khó khăn với nghề BĐS. Với mong muốn chia sẻ những gì mình đã trải qua từ những thất bại và bài học đúc rút từ thực tế hy vọng có ích cho ai đó tôi đã dành 3 tháng viết ra cuốn EBOOK này.

Lưu ý: Các anh/chị/em nhiều kinh nghiệm và thành công rồi không phù hợp với cuốn sách này.

Ưu tiên 200 bạn đăng ký sớm nhất!