Như thường lệ, sáng nay, thứ Hai ngày 14/1/2019 tại văn phòng chính Công ty CP Timland đã diễn ra cuộc họp đầu tuần nhằm tôn vinh các chiến binh có giao dịch xuất sắc nhất tuần vừa qua và triển khai kế hoạch cho tuần sắp tới.

Tại cuộc họp, ông Ngô Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành công ty cũng đã có những đánh giá tổng quan về các chiến dịch tìm kiếm khách hàng và chuẩn bị cho sự kiện “Timland Year End Party” kết hợp chương trình thiện nguyện “Nâng bước em thơ tới trường” mà Timland  sắp tổ chức.

Đầu cuộc họp, thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty, ông Ngô Quốc Dũng trân trọng mời các thành viên có giao dịch xuất sắc nhất tuần qua bước lên bục vinh danh để chia sẻ những cảm xúc cũng như bài học kinh nghiệm mà bản thân rút ra sau những giao dịch tuần vừa qua. Xuất hiện trên bục vinh danh tuần này là 3 chiến binh xuất sắc:

1. Lương Cao Tuấn Anh
2. Nguyễn Văn Mạnh
3. Lê Thị Thanh Huệ

Chia sẻ về giao dịch VinCity Sportia đầu tiên của mình sau một thời gian dài miệt mài chăm khách nhưng chưa chốt được, anh Lương Cao Tuấn Anh bày tỏ bản thân cảm thấy rất vui và may mắn vì gặp được khách tử tế, tâm lý và có hiểu biết.

Anh kể qua trao đổi, anh biết được khách của mình quan tâm căn 2PN, 2WC, có tiềm lực tài chính tốt, nhu cầu quan tâm thực nên đã nhờ đồng nghiệp Huệ Nguyễn đi cùng để cùng chăm khách.

Sau khi đã tư vấn chi tiết cho khách đầy đủ các vấn đề về tài chính và lỡ hẹn vài lần, cuối cùng đến sáng chủ nhật khách đã lên tham dự sự kiện và xuống cọc luôn tại sự kiện.

Nói về cảm xúc sau một thời gian dài chăm chỉ tiếp khách mà không chốt được rồi khi sắp chốt thì khách lại lùi lịch khiến bản thân rất hoang mang, anh Tuấn Anh cảm thấy rất vui vì đã “phá băng” thành công và sẽ cố gắng bùng nổ trong thời gian tới.

Anh cũng khuyên các bạn trẻ, những người mới vào nghề BĐS hoặc những người chăm khách rất lâu nhưng chưa may mắn, hãy cứ cố gắng và kiên trì, có thể sẽ có lúc gặp khó khăn nhưng nếu không bỏ cuộc thì đến một lúc nào đó, thành quả sẽ đến với bạn.

Có mặt trong danh sách những cá nhân được vinh danh đầu tuần, bạn Mạnh Nguyễn chia sẻ: “Khách này của em là khách phát sinh vào cuối tháng 12. Khi em trực nhà mẫu thì có gặp hai chị khách và hỗ trợ các chị đi thăm nhà mẫu cũng như tư vấn các phương án tài chính mua căn hộ. Sau rất nhiều ngày được em tư vấn và suy nghĩ, cuối cùng 2 chị quyết định chốt căn 2 PN, 2WC”.

Và mặc dù còn một số rắc rối về vấn đề chuyển nhượng song bằng kinh nghiệm của mình, bạn Mạnh Nguyễn đã chốt giao dịch thành công và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Rút ra bài học sau lần chốt vừa rồi, bạn Mạnh cho rằng đây là giao dịch giúp bạn học hỏi được rất nhiều. Bởi khách hàng là người có hiểu biết và quan tâm đến vấn đề chuyển nhượng nên hỏi rất kĩ, có những vấn đề mà đến Mạnh cũng chưa tìm hiểu trước đó, nên khi tìm kiếm câu trả lời cho khách cũng là lúc học hỏi thêm kiến thức cho mình.

Bạn Mạnh cũng chân thành chia sẻ, đối với sales BĐS, có rất nhiều kênh để tìm kiếm khách hàng như quảng cáo, trực bốt, phát tờ rơi, trực nhà mẫu… Vì thế, nếu không có điều kiện tìm kiếm khách hàng từ kênh này thì bạn vẫn có thể tìm kiếm khách hàng từ kênh khác, đừng ngồi không chờ đợi hay than thở, khi đó thành quả sẽ không bao giờ đến với bạn.”

Nhận xét chung về tình hình giao dịch thị trường cũng như công ty tuần vừa qua, ông Dũng cho rằng đây là thời điểm cận Tết, khách hàng có nhiều mối lo nên dù quan tâm đến dự án song nhu cầu giao dịch thực ở thời điểm này là khá trầm lắng.

Tuy nhiên, ông Dũng cũng bày tỏ hi vọng trong những tuần cuối của năm 2018 âm lịch, với tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng, các chiến binh Timland sẽ tiếp tục gặt hái được thành quả để đón một năm mới rực rỡ nhất!

Ngay trong buổi họp đầu tuần, công ty đã chào đón thêm nhân sự mới, bạn Nghĩa đến từ Hà Nội muốn thử sức mình trong môi trường bất động sản Timland. Hi vọng trong thời gian tới bạn sẽ cùng các chiến binh nhiệt huyết của công ty cùng nhau lập lên những thành công mới!

Ông Dũng cũng yêu cầu các sales phản hồi thực trạng thị trường cũng như đề xuất các ý kiến xây dựng với công ty và chủ đầu tư dự án để cùng nhau phát triển, mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa đến tay khách hàng.

Trước khi kết thúc cuộc họp, ông Dũng cũng dành thời gian tổng kết lại các chiến dịch truyền thông dự án của công ty. Ông Dũng đánh giá chiến dịch quảng cáo dự án hiện vẫn cho kết quả khả quan trong khi các chiến dịch trực bốt và phát tờ rơi dự án cần có thời gian lâu hơn mới có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất!

Khép lại cuộc họp, ông Dũng chúc các nhân sự công ty có một tuần làm việc mới hiệu quả và dành tặng mọi người một câu nói ý nghĩa: “Bạn nghĩ bạn có thể hay bạn không thể, bạn đều đúng” cùng lời động viên: “ Thay vì ngồi và nghĩ mình có thể hay không thể, tại sao anh chị em không hành động để đạt được ước mơ ấy”

Một tuần nữa lại đến, cùng chúc các chiến binh Timland có một tuần mới rực rỡ và bùng nổ nhất!

Đặc biệt, nếu muốn trở thành đồng đội của chúng tôi tại Timland, hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây!

Công ty Cổ phần Timland- Đại lý F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!

Timland họp đầu tuần và triển khai kế hoạch tuần 3 tháng 1/2019
Đánh giá bài viết!